Nhiều mẫu xe mới sẽ ra mắt ở Vietnam Motor Show 2016

Triển lãm xe ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2016 xảy đến vào đầu tháng 10 sẽ là nơi nhiều mẫu xe hoàn toàn mới như Mazda CX-3, Ford Explorer hay Chevrolet Camaro SS trình làng.
Sáng 13/9, họp báo triển lãm xe ôtô Việt Nam lần thứ 12 - Vietnam Motor Show 2016 đã diễn ra ở Hà Nội. Triển lãm này sẽ có sự góp mặt của 12 danh tiếng xe hơi và gần 100 loại xe , trong đó có nhiều loại xe mới lần đầu có mặt tại Việt Nam.
Liên doanh xe Mỹ Chevrolet sẽ mang đến siêu xe Chevrolet Camaro SS với động cơ 6.2L. Hãng cũng mở rộng phân khúc SUV bằng dòng Chevrolet Trax động cơ turbo 1.4L.


1 liên hiệp xe Mỹ khác là Ford lần đầu sẽ trình làng dòng xe Explorer 2017 trang tiêu cực cơ EcoBoost hai.3L. Đây là mẫu SUV nhập khẩu từ Mỹ và sẽ chính thức bán tại Việt Nam vào cuối năm.


honda Việt Nam không nhắc đến các dòng xe mới tại Vietnam Motor Show 2016, tuy thế , nhiều khả năng hãng sẽ chính thức lăng xê mẫu sedan hạng C xe gắn máy Civic hoàn toàn mới .

Đại lý phân phối Trường Hải đến với Vietnam Motor Show 2016 chỉ với 2 danh tiếng Kia và Mazda mà không có sự lộ diện của Peugeot. 2 loại xe mới đáng lưu ý Trường Hải mang đến là dòng SUV cỡ nhỏ Mazda CX-3 và Kia Optima (K5).
Toyota Việt Nam - 1 trong những nhà sản xuất ôtô lớn nhất ở Việt Nam không hé lộ những sản phẩm mới hoặc chủ lực nào. Với việc Mercedes-Benz Việt Nam rời cuộc chơi để tham dự triển lãm xe nhập, Lexus là danh tiếng hạng sang duy nhất lộ diện ở Vietnam Motor Show 2016.


1 số thương hiệu khác cùng góp mặt ở triển lãm như Isuzu, Mitsubishi, xe tải Fuso, Hyundai hay Kamaz. Vietnam Motor Show 2016 sẽ xảy ra từ 5 đến 9/10 tại trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ đón 150.000 lượt khách tham quan.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến