Kia Rio 2017 sẽ có 6 túi khí

Kia Rio đời thứ 4 sẽ được trang bị 6 túi khí tiêu chuẩn cùng với 1 số công nghệ an toàn khác như phanh nguy cấp auto , cảnh báo làn đường.
Sau khi ban bố những hình ảnh chính thức ban đầu, chi tiết loại xe Kia Rio 2017 cũng đã được nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc chia sẻ. Theo đó, Kia Rio đời thứ 4 sở hữu thiết kế mới với nắp ca-pô dài hơn, lưới thoát nhiệt mũi hổ upgrade, phần đầu xe phía trước dài hơn trong khi phía sau thu gọn lại.
Được bán với model 5 cửa tại châu Âu, Rio mới sẽ có 8 lựa chọn màu ngoại thất cùng la-zăng hợp kim nhôm độ lớn 15 đến 17 inch. Bên trong cabin, thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn mới và thể thao hơn. Các ghế ngồi bọc nỉ hoặc nguyên liệu da nhân tạo.


Lần đầu tiên Kia Rio sẽ dùng bộ máy T-GDI 3 xi-lanh, dung tích một.0L, công suất 118 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Ngoài bản T-GDI, Kia còn cung ứng các lựa chọn động cơ xăng MPI 1.25L, MPI một.4L và diesel 1.4L.


Về trang bị an toàn, Kia Rio 2017 đang nhắm đến căn bản Euro NCAP năm sao. Các công nghệ hiện đại tích hợp trên xe như thắng tự động gấp , cảnh báo làn, khung xe bằng thép cường lực, 6 túi khí tiêu chuẩn .
Tiện nghi tiêu khiển viện trợ kết nối đầy đủ smartphone Android và Apple, một màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống chỉ đường định vị và chức nắng Kia Connected Services cung cấp tình trạng giao thông, dự đoán thời tiết. bên cạnh đó , theo Kia, dòng Rio mới còn là dòng xe duy nhất trong phân khúc B có cổng kết nối USB ở cả khoang phía trước và sau.


Kia Rio 2017 sẽ có mặt tại triển lãm Paris Motor Show 2016 trước khi bán được tại châu Âu vào đầu năm 2017. Hiện chưa có tầm giá cho loại xe này.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến