Hơn 60 đội thi tài tại giải đua ô tô địa hình Việt Nam 2016

Vietnam Offroad Cup 2016 sẽ quy tụ hơn 60 đội đua với nhiều vô lắng địa hình lão luyện đến từ các khu vực miền trên cả nước .
Chiều 13/9, ban tổ chức giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam - Vietnam Offroad Cup (VOC) 2016 đã có buổi họp báo thông tin về giải đấu. tựa như các năm trước, VOC năm nay sẽ diễn ra trong các ngày 24 và 25/9 tại làng Văn hóa Du lịch Các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).
Theo chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh phanh - admin diễn đàn otofun, trưởng ban tổ chức VOC 2016 thì giải đấu này hiện đã được Tổng cục TDTT, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xếp vào hệ thống giải thi đấu thể thao trào lưu.

Ngoài việc tạo sân chơi cho các vô lắng học hỏi, thảo luận kỹ năng người điều khiển địa hình, VOC còn hướng tới việc nâng cao nhận thức của tất cả mọi người trong các hoạt động xã hội, cứu trợ, nhân đạo.

VOC 2016 sẽ bao gồm 3 hạng thi đấu: Vua bán tải Việt Nam (cực đại 25 đội), căn bản (cực đại 20 đội) và Nâng cao (cực đại 20 đội). Mỗi xe chỉ được đăng ký tham gia một hạng thi đấu.
Một điểm mới ở giải đấu năm nay là ban tổ chức không ra mắt trước sa hình 8 bài thi chính thức và 1 bài trải nghiệm . Thay vào đó, các vận động viên sẽ được phổ thông một trước đây thời khắc bước vào thi đấu. Điều này là để tạo sự bình đẳng cho tất cả người chơi, đặc biệt là các vận cổ vũ ở xa.


một sự thay đổi khác là ở công việc trọng tài khi ban tổ chức sẽ tăng số lượng trọng tài tại mỗi bài thi cùng lúc lập ban thư ký trọng tài nhằm giải quyết nhanh chóng khiếu nại nếu có cũng như đưa ra kết quả 1 cách xác thực, công tâm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến