13 điều có thể bạn chưa biết về Rolls-Royce Wraith Black Badge 2017

1 lần nữa Rolls-Royce lại mang đến cái nhìn mới lạ cho khách hàng về loại xe siêu sang với chiếc Wraith Black Badge 2017. Dưới đây là những thông tin chưa từng bật mí.


1. Các lốp xe được được chế tạo từ 22 lớp sợi cacbon, trong đó nhà sản xuất thực hiện gấp sợi carbon hơn 20 lần để tạo ra trục chính của bánh xe .
Hai. Xe sở hữu bộ la-zăng 5 chấu nghệ thuật được làm bằng nhôm, gắn với trục chính vỏ xe bằng 25 bu-lông titan.


3. Quy trình sơn phủ sợi carbon gây ra vô cùng nhiều vấn đề. Lần sơn trước hết tạo ra màu vàng, và sau đó chuyển sang màu đen. Rolls-Royce muốn dệt bằng sợi carbon cho ra sản phẩm có màu sắc tinh vi mà không sặc sỡ.


4. Version Black Badge lấy cảm hứng từ các võ sĩ, nhạc sĩ và kiến trúc sư thời trang. Rolls-Royce cho hay những ông chủ nhân chiếc xe nổi tiếng như Muhammed Ali, tay trống Keith Moon của ban nhạc rock The Who và nhà kiến trúc Yves Saint Laurent là những nhân vật phá vỡ nguyên bản , giúp truyền cảm hứng cho sự đi lên chiếc Back Badge.
Các doanh nghiệp bảo hiểm của Anh đề nghị ghi nhãn tượng trưng "vô cùng" trên các siêu xe có hiệu quả và tốc kích thước .
5. biểu tượng "vô cùng" là ký hiệu do các cơ quan bảo hiểm của Anh yêu cầu ghi nhãn trên các siêu xe có hiệu quả và vận tốc lớn .


6. Sau 24 tháng tạm đình chỉ, Công trình tăng trưởng chế tác chiếc Black Badge lại được tiếp tục. Các chuyên gia chia sẻ việc chế sản sinh chiếc xe Rolls-Royce quả thật rất trở ngại vì chiếc xe phải vừa mang đến cảm giác thoả thích khi chạy trên đường và cũng phải có những nét mới đối đầu hơn mà không làm mất đi những ấn tượng đặc thù của nó.


7. Các lãnh đạo Rolls-Royce nói với các kỹ sư trong buổi công bố chiếc xe rằng cần phải năng động hơn nữa. Ngay trước khi chiếc Black Badge đưa vào sản xuất hàng loạt, các lãnh đạo Rolls-Royce đã lái thử chiếc xe và nói rằng, cần quả quyết hơn để đưa chiếc Back Badge ra thị trường. Các kỹ sư đảm nhận cảm thấy hạnh phúc về điều đó.


8. trong khi đó điều chỉnh phần mềm của hộp số 8 cấp để nó hoạt động bền hơn, các kỹ sư cũng upgrade bộ ly hợp và các bánh răng để giảm cọ sát nội bộ cũng như nâng cao hiệu suất làm việc.


9. Trục xe không có dị biệt nhiều nhưng cứng chắc hơn, vì các kỹ sư đã bổ sung chất liệu chế tác trục xe nhằm giảm tiếng ồn, độ rung và độ xóc, giúp cho trục xe có thể thỏa mãn cường độ làm việc động cơ khi tăng mô-men xoắn thêm 30 lb-ft cũng như để chiếc xe khởi động mạnh mẽ hơn.


10. Các bánh xe trông có vẻ giống nhau nhưng thực ra thì chúng không giống nhau. Rolls-Royce đã đề nghị Continental tổng hợp lại hợp chất cao su chế tác lốp xe để chiếc xe có thể chạy trên những mặt đường ướt trơn trượt hơn.


11. Đĩa thắng rộng sẽ đảm bảo cho khả năng hãm tốt hơn và tăng độ thoát nhiệt trong giai đoạn phanh hãm xe. dù vậy , Rolls-Royce đã ko kể đến điều đó khi chỉ tăng thêm 1 inch đường kính đĩa phanh phía trước.


Vô-lăng ba chấu của chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge được tích hợp nhiều phím bấm chức năng và đều được mạ crom sáng bóng.
12. Các kỹ sư chia sẻ rằng dù nhiều người có ý đồ về việc thiết kế trang bị cần số trên vô lăng "shift paddle" trên xe, bên cạnh đó nó đã bị loại bỏ vì bị cho là không phù hợp trên một chiếc Rolls-Royce.


13. Các kỹ sư chế tạo ước mơ lập trình 1 chương trình thứ hai để điều chỉnh chế độ thể thao qua van bướm ga cho chiếc Black Badge. Nhấn vào nút "Low" trên bảng điều khiển tạo cảm giác giống như đã đặt chiếc xe ở chế độ thể thao. Họ đã tiến hành việc tinh chỉnh theo cách đó mà ko phải là điều chỉnh van bướm ga, vì họ không có nguồn lực để tạo ra phần mềm mới điều chỉnh cho 2 van bướm ga riêng biệt . Người sử dụng hứa hẹn sẽ được thấy kỹ thuật này trong khoảng thời gian dài gần.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến